Những điểm nổi bật không thể bỏ qua của Ford Ranger Raptor 2018

Kích cỡ lớn hơn hẳn phiên bản phổ thông

Chiếc xe Ford Ranger Raptor 2018

Điểm nổi bật đầu tiên của chiếc xe Ford Ranger Raptor 2018 là có kích cỡ lớn hơn hẳn phiên bản phổ thông. Khi nhìn vào những bức ảnh được công bố sẽ thấy chiếc xe này dài, rộng hơn nhiều so với bình thường. Khi đọc được thông số kỹ thuật chính thức thì mới thấy được chiếc xe lớn như thế nào. Chiếc xe rộng hơn 0,3m và phần đầu xe, đuôi xe dài hơn tới 150mm so với phiên bản Ranger cabin đôi. Chiếc xe có chiều cao tốt nên giúp tăng khoảng sáng của gầm xe lên tới 280mm hơn hẳn những đối thủ khác.

Kích cỡ hơn hẳn phiên bản phổ thông

Căn chỉnh tối đa offroad

Không chỉ gia tăng kích cỡ một cách đơn thuần mà chiếc xe này còn được trang bị các yếu tố cần thiết giúp chinh phục những địa hình khó. Hệ thống trẻo Fox Racing Shox, lốp xe BF Goodrich giúp xe chinh phục mọi địa hình 17 inch. Cản trước liền với khung thân bằng chất liệu tổng hợp có độ bền cao, phanh đĩa cỡ lớn, hệ thống bảo vệ va chạm ở gầm xe, phuộc nhún Watts Link phía sau là những minh chứng quyết tâm của Ford trong lĩnh vực này,

Động cơ diesel tăng áp kép

Ford Ranger Raptor 2018 còn được bổ sung động cơ diesel không phải ở dạng thông thường mà là dòng tăng áp kép với hệ thống tăng áp lớn kèm với một nhỏ hơn giúp giảm độ trễ động cơ, cải thiện hiệu suất. Công suất của xe đạt tới 210 mã lực và 500 NM momen xoắn.

Chế độ lái cho mọi hoàn cảnh

Chế độ lái cho mọi hoàn cảnh

Chiếc xe Ford Ranger Raptor 2018 được trang bị thêm hệ thống kiểm soát địa hình có sở hữu 6 chế độ lái, 2 trong đó phục vụ việc vận hành xe bình thường và 4 là để cho offroad. Ngoài có chế độ tiêu chuẩn Normal thì chế độ còn lại là Sport sử dụng hàng ngày với hộp số giúp chuyển số nhanh và giữ số lâu hơn.

Khi vận hành xe ở địa hình trơn trợt, người lái nên chọn chế độ Grass/Gravel/Snow là thích hợp nhất giúp làm mượt khi chuyển số để tránh trường hợp xe bị trượt bánh. Ngoài ra, các chế độ Sand/Mud thì giúp giữ xe ở số thấp giúp tối ưu hóa momen xoắn. Chế độ Rock giúp xe leo dốc tốt ở tốc độ thấp. Và cuối cùng là chế độ Baja đặc trưng giúp tối ưu hóa độ bám đường và cân bằng xe khi offroad tốc độ cao.

Dành riêng cho châu Á Thái Bình Dương

Chiếc xe được mệnh danh là dành riêng cho châu Á Thái Bình Dương

Dù Ford đã mang Ranger trở lại Bắc Mỹ thông qua việc công bố tại triển lãm Detroit vừa qua nhưng hiện nay vẫn chưa rõ hàng này có ý định mang phiên bản Raptor về hay không. Hiện nay chỉ những thị trường châu Á Thái Bình Dương và chủ yếu là tại thị trường Đông Nam Á và Australia là có thể tiếp cận dễ dàng với chiếc Ford Ranger Raptor 2018 này.

Trên đây là những điểm nổi bật không thể bỏ qua của chiếc xe Ford Ranger Raptor 2018. Nếu bạn là một tín đồ của Ford và hào hứng với chiếc xe này thì còn ngần ngại gì mà không sở hữu chiếc xe bán tải này.

Hiện nay, Ford Ranger Raptor 2018 đang được cung cấp và phân phối tại Ford An Lạc. Công ty là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô trên thị trường. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và được các khách hàng hài lòng, đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Khi đến với chúng tôi, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những chiếc xe chính hãng, chất lượng với sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe Ford Ranger Raptor 2018 hãy đến ngay với Ford An Lạc.

Yêu cầu báo giá SMS
Những điểm nổi bật không thể bỏ qua của Ford Ranger Raptor 2018